Tiếng Anh Giao Tiếp

Tiếng Anh Giao Tiếp

Tiếng Anh Giao Tiếp

 

ANH VĂN TOEIC

CHƯƠNG TRÌNH NGẮN HẠN

6 TIẾT/ TUẦN

Test Of English For International Communication

anhvan nguoi lon

TOEIC:

TOEIC, viết tắt của Test Of English For International Communication là một chứng chỉ tiếng anh quốc tế về giao tiếp dành cho người đi làm không phải là người sử dụng tiếng anh làm ngôn ngữ chính.

Hiện nay phần lớn các công ty đều sử dụng phần thi TOEIC như một công cụ để đánh giá khả năng sử dụng tiếng anh của cán bộ nhân viên và là tiêu chuẩn để tuyển dụng ứng viên. Vì vậy việc học tiếng anh theo chương trình  TOEIC và việc thi chứng chỉ TOEIC đang tất được quan tâm.

Kỳ thi này lập ra nhằm đánh giá sự thông thạo tiếng anh của đối tượng sử dụng ngôn ngữ này như một ngoại ngữ. Trước đây, chỉ có  các công ty tập đoàn mới cần có kỳ thi TOEIC, nhưng kỳ thi này hiện đã được phổ biến đối với các sinh viên vừa mới tốt nghiệp đại học vì điểm số TOEIC đóng vai trò quan trọng trong việc họ có được tuyển dụng hay không.

 

Chương trình

Vì sao nên học chương trình này

TOEIC

(Test of English International

 Communication)

Chương trình Anh văn giao tiếp Quốc tế dành cho người lớn nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh để giao tiếp trong môi trường công việc cũng như trong cuộc sống thường nhật.

Giáo trình giảng dạy được trung tâm nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng bao gồm nhiều hoạt động phong phú cùng giáo viên bản xứ để người học có thể phát huy tối đa khả năng giao tiếp của mình một cách dễ dàng và tự nhiên nhất.

Trong quá trình học và khi kết thúc khóa học, học viên đều có một chương trình luyện thi TOEIC, đặc biệt học viên sẽ có được những kỹ năng cần thiết khi tham gia và đạt được điểm số cao trong các đề thi  TOEIC.

Chương trình FCE tại Anh Việt được dạy bởi giáo viên Việt Nam và Nước Ngoài có chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL và được bám sát giáo trình mới nhất của Nhà Xuất Bản Cambridge nổi tiếng trên thế giới.

Beân caïnh ñoù, caùc hoaït ñoäng thöïc haønh tai lớp trong mỗi buổi học giúp học viên tăng cường kỹ năng giao tiếp, Nghe và Nói một cách tự tin và hiệu quả. Giáo viên thường xuyên chỉnh sửa bài viết giúp học viên tiếp xúc với phong cách viết của người bản xứ. Đồng thời, học viên được hướng dẫn các kỹ năng làm bài thi FCE và được làm quen với phong cách thi qua các bài thi FCE mẫu.

FCE

(First Certificate in

 English)

 

THỜI KHÓA BIỂU


 

CA HỌC NGÀY HỌC
Thứ Hai – Thứ Tư – Thứ Sáu Thứ Ba – Thứ Năm – Thứ Bảy Thứ Bảy – Chủ Nhật
Ca 1 18h 00 – 19h 30 18h 00 – 19h 30 7h 30 – 9h 00
Ca 2 19h 30 – 21h 00 19h 30 – 21h 00 9h 15 – 11h 00

Trung tâm cam kết: Học viên không đạt được chứng chỉ được học lại hoàn toàn miễn phí

VEE –  SỰ ĐẢM BẢO CHƯA TỪNG CÓ

Ghi danh mỗi ngày


Comments

  1. học phí chương trình tiêng anh giao tiếp Toeic bao nhiêu 01 khóa vậy ạ?

  2. 1 khóa vậy học phí bao nhiêu vậy

  3. cho e hỏi 1 khóa học học phí bao nhiêu vậy. 1 khóa học bao nhiêu tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.